LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI CHÀO MỪNG 91 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2022)

Trong không khí thanh niên cả nước đang hưởng ứng các hoạt động thiết thực chào mừng tháng thanh niên, lập thành tích chào mừng Đại hội đoàn các cấp. BCH Đoàn trường THPT Chu Văn An đã tổ chức những hoạt động sôi nổi như: ra quân ngày chủ nhật xanh, thứ 7 tình nguyện, thanh niên học tập tốt…. trong số đó, đã có rất nhiều hội viên học sinh tham gia tích cực, rèn luyện để xứng đáng được đứng vào tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Hôm nay, ngày 21/3/2022, BCH Đoàn trường THPT Chu Văn An tổ chức lễ kết nạp cho các bạn học sinh đến từ các chi đoàn lớp. Nhằm ghi nhận những thành tích mà các bạn đã phấn đấu trong thời gian vừa qua.

 

(Cô Mai Thị Thùy Trang - Phó Bí thư Đoàn trường phát thẻ Đoàn đến các bạn.)

 

Đến dự buổi lễ có đại diện cụm đoàn số 1 - phường Đoàn An Thạnh,  thành phố Hồng Ngự, thầy Lê Thanh Duy - Bí thư Đoàn trường, cô Mai Thị Thùy Trang - Phó bí thư Đoàn trường và hơn 40 bạn Đoàn viên từ các chi Đoàn lớp của trường THPT Chu Văn An.

(Thầy Lê Thanh Duy - Bí thư Đoàn trường thông qua Nghị quyết kết nạp Đoàn viên mới.)

Lễ kết nạp đoàn viên mới là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh, các bạn học sinh của trường THPT Chu Văn An được kết nạp đoàn viên hôm nay là những thành viên tiêu biểu với những đóng góp tích cực cùng với sự nổ lực, cố gắng trong học tập. Trong đó, bạn Khả Hân chi Đoàn lớp 12A1 đã có phát biểu cảm nghĩ và lời hứa thực hiện tốt nhiệm vụ của người đoàn viên.

(Bạn Khả Hân - chi Đoàn lớp 12A1 phát biểu cảm nghĩ.)

Công tác bồi dưỡng kết nạp, phát triển đoàn viên mới là nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đoàn, góp phần đưa tổ chức của thanh niên Việt Nam luôn vững mạnh. Với những thế mạnh của lớp đoàn viên trong thời đại mới, với ý chí và quyết tâm của tuổi trẻ luôn tràn đầy nhiệt huyết, các bạn sẽ là lớp đoàn viên tiếp tục phát huy truyền thống của tổ chức Đoàn, truyền thống cách mạng của quê hương, viết tiếp những trang sử vẻ vang, đầy tự hào xứng đáng là Thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh.

                                                                                Tác giả: Kim Tiền

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 17
Tháng 11 : 515
Năm 2022 : 5.633