SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH NĂM 2022

Nhằm tổ chức bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng tiếng Anh thông qua các hoạt động của câu lạc bộ; Xây dựng môi trường để học sinh có thể sử dụng tiếng Anh và thực hành những kỹ năng ngôn ngữ được học một cách tự nhiên và hào hứng. Bên cạnh đó giúp học sinh rèn luyện và phát triển các kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, các kỹ năng mềm như kỹ năng hợp tác, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tổ chức các hoạt động,... Câu lạc bộ tiếng Anh được củng cố để thích ứng với tình hình dịch bệnh.

Ngay từ khi được thành lập Câu lạc bộ đã tham mưu, dưới sự chỉ đạo của thầy Đặng Văn Thương – Tổ trưởng tổ Ngoại ngữ và các thầy cô trong tổ bộ môn đã xây dựng chương trình hoạt động cụ thể gắn liền với quy chế hoạt động và ứng phó với tình hình dịch bệnh Covid để đảm bảo an toàn và đúng quy định.

Từng thành viên của Ban tổ chức Câu lạc bộ Tiếng Anh luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đổi mới hình thức hoạt động. Thành viên câu lạc bộ tham gia sinh hoạt định kì 01 lần/ tháng theo từng chủ đề gắn liền với nội dung trong chương trình học tập và các nội dung liên quan đến xã hội được mọi người quan tâm, Câu lạc bộ đã dần trở thành một sân chơi bổ ích quen thuộc của gần 100 học sinh trong nhà trường tham gia.

Một số hình ảnh nổi bật của câu lạc bộ diễn ra vào lúc  ngày 01 tháng 04 năm 2022

 

 

 

 

 

Chương trình sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh là những bức tranh đa sắc màu với những ý tưởng, nội dung hoạt động vô cùng ý nghĩa và là một sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh trường THPT Chu Văn An.

                                    Tác giả: Lê Thị Hoài

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 17
Tháng 11 : 515
Năm 2022 : 5.633