HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC, THỂ THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) và chào mừng thành công của Đại hội Đảng các cấp. Đoàn trường THPT Chu Văn An tổ chức nhiều hoạt động thi đua ý nghĩa. Hoạt động đầu tiên đó chính là: Phong trào thi đua tuần học tốt, giờ học tốt. Phong trào được các thầy cô, các em học sinh, hưởng ứng mạnh mẽ và sôi nổi. Qua đó, giáo dục đoàn viên, thanh niên giữ gìn, phát huy truyền thống hiếu học, uống nước nhớ nguồn; tăng cường thực hiện tốt kỷ cương, nề nếp nhà trường, giúp cho các bạn thi đua sôi nổi trong học tập và rèn luyện để ngày càng hoàn thiện, trưởng thành.

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỉ niệm Ngày thành lập Đoàn 26 – 3, song song với thi đua tại lớp học thì thi đấu thể thao giao lưu bóng đá giữa khối 11 và giải đấu U18 cũng luôn được tổ chức sôi nổi. Được biết tham gia thi đấu có nhiều thành viên CLB thể dục thể thao của trường, tập luyện thường xuyên nên thi đấu hiệu quả và mang nhiều thành tích về cho đội của mình.

 

Hoạt động này có sức lan tỏa và thu hút được đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia. Qua hoạt động này, Đoàn trường muốn nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên trong việc rèn luyện sức khỏe; đẩy mạnh và nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao, xây dựng đời sống văn hóa tinh thần, giữ gìn và phát huy các trò chơi dân gian, bản sắc văn hóa dân tộc; thắt chặt tinh thần đoàn kết, thi đua, giao lưu, học hỏi của đoàn viên thanh niên; tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho đoàn viên, thanh niên với không khí vui tươi, phấn khởi.

               Tác giả: Lê Duy

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 17
Tháng 11 : 515
Năm 2022 : 5.633