Chương trình ĐÁNH THỨC KHÁT VỌNG

Vào ngày 16 tháng 10 năm 2018, trường THPT Chu Văn An phối hợp Mobifone tổ chức chương trình ĐÁNH THỨC KHÁT VỌNG cho học sinh của trường THPT Chu Văn An và THCS An Thạnh. Tham dự chương trình có ông Nguyễn Hoàng Nhi (Phó chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Đồng Tháp - nguyên Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp), ông Nguyễn Thành Giang (Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Đồng Tháp), Thầy Đinh Văn Tâm (Hiệu trưởng trường THPT Chu Văn An), thầy Nguyễn Trung Đông ( Phó Hiệu trưởng trường THCS An Thạnh), cùng đông đảo thầy, cô là giáo viên và hơn 500 em học sinh của hai trường tham dự. Qua chương trình các diễn giả đã chia sẻ cho các em học sinh những khó khăn và nghị lực vươn lên trong cuộc sống, bên cạnh đó công ty Mobifone đã trao cho học sinh 2 trường 10 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng và tặng sách kỹ năng sống cho 2 trường.

Các Đại biểu tham dự Chương trình

Học sinh tham dự chương trình
Học sinh của trường THPT Chu Văn An và THCS An Thạnh nhận học bổng
Nguồn ảnh: Đài PTTH Đồng Tháp