ĐOÀN TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN RA QUÂN CÁC HOẠT ĐỘNG CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2021

Nhằm thiết thực Chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Thực hiện chương trình công tác Đoàn năm học 2020 - 2021 và Kế hoạch hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021. Sáng ngày 29 tháng 6 năm 2021, Đoàn trường THPT Chu Văn An tổ chức ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021. Buổi lễ ra quân với sự tham gia của gần 10 bạn đoàn viên, thanh niên của trường. Được biết trước đó, các bạn đoàn viên, thanh niên khi tham gia đều thực hiện khai báo y tế, khử khuẩn, mang khẩu trang trong suốt quá trình tham gia. Với tinh thần đó, Đoàn trường sẽ hát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, hội viên, thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội; xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; đảm bảo an sinh xã hội, quốc phòng, an ninh ở vùng sâu, vùng biên giới.

Đoàn viên, thanh niên tại buổi Lễ ra quân

Sau buổi lễ ra quân các bạn đoàn viên, thanh niên tham gia làm vệ sinh sân trường và trông cây, tạo cảnh quang xanh - sạch - đẹp cho ngôi trường

Đoàn viên, thanh niên tham gia vệ sinh sân trường
Đoàn viên, thanh niên tham gia trồng cây