Hội trại mừng Đảng mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

Hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng Sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2019) và các hoạt động văn hóa nghệ thuật mừng Đảng mừng Xuân của Thị xã Hồng Ngự, được sự thống nhất của UBND thị xã Hồng Ngự ngày 30 và 31 tháng 01 năm 2019 trường THPT Chu Văn An tổ chức Hội trại mừng Đảng mừng Xuân 2019. Tham gia Hội trại có 21 tiểu trại của trường và 1 tiểu trại dành cho học sinh các niên khóa. Hoạt động Hội trại lần này có gần 800 học sinh và cựu học sinh (có gần 150 cựu học sinh qua các khóa). Chương trình Hội trại có nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn như trò chơi dân gian (kéo co, chuyền chanh,..), đặc biệt hình thành ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh, trường tổ chức cho 22 tiểu trại gian hàng ẩm thực, có nhiều trại sinh với ý tưởng kinh doanh độc đáo, mới lạ gắn với các làng nghề truyền thống, ý tưởng marketting - quảng bả sản phẩm kinh doanh, mang lại lợi nhuận hơn 10 triệu đồng.

Cổng chào của Hội trại

 

Gian hàng bánh xèo của tiểu trại 12A4

 

Không gian bán hàng của tiểu trại 11A6

Bên cạnh các hoạt động diễn ra ban ngày ban tổ chức còn tổ chức Hội thi Học sinh thanh lịch dành cho các lớp (mỗi lớp có 1 học sinh nam và 1 học sinh nữ) thu hút đông đảo học sinh tham gia và cổ vũ cho các thí sinh, tại vòng thi ứng xử có ban giám khảo có những câu hỏi thực tế dành cho các thí sinh: ứng xử văn hóa của thế hệ trẻ hiện nay, suy nghĩ cá nhân về vẻ đẹp của phụ nữ ngày nay,..có nhiều thí sinh trả lời câu hỏi lưu loát và mang về giải cao cho mình.

Quang cảnh Hội thi Học sinh thanh lịch

 

Các  thí sinh đạt giải Hội thi  Học sinh thanh lịch

 

Tại đêm lửa trại Nhà trường cũng vận động các mạnh thường quân từ thành phố Hồ Chí Minh trao tặng gần 200 phần quà Tết, trị giá gần 20 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón tết.

Cô Nguyễn Thị Kim Yến - Phó Hiệu trưởng tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tác giả bài viết: Lê Duy

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 17
Tháng 11 : 514
Năm 2022 : 5.632